กัณฑ์เทศน์ “สุจริตธรรมกถา” โดยพระพรหมบัณฑิต

โครงการแสดงพระธรรมเทศนา “สุจริตธรรมกถา” ป้องกันการทุจริตตามแนวพระพุทธศาสนา เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๕ พรรษา วันอาทิตย์ที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๐ (แรม ๑๕ ค่ำ เดือน ๘)  ณ วัดต่างๆ ทั่วประเทศ

(Visited 3,054 times, 1 visits today)

Previous articleThe Dating German Cover Up
Next articleThe Basics of Dating
ดร.เกษม แสงนนท์ ภาควิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เลขที่ 79 หมู่ 1 ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา 13170 อีเมล์ xmenhut@hotmail.com

NO COMMENTS